Đồ Si Nguyên Kiện là gì? Lợi nhuận lớn khi kinh doanh loại hàng này

Nhập sỉ đồ si nguyên kiện ở đâu để được giá tốt và đúng là hàng nguyên bản là trăn trở của rất nhiều người khi kinh doanh mặt hàng này. Dù trên thị trường hiện nay nguồn cung cấp đồ si rất nhiều nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín chất lượng thì như mò kim đáy bể vì thị trường hiện nay đã bị bão hòa khá nhiều. 

Vẫn có rất nhiều người kinh doanh đồ si nhưng chỉ biết lấy lại từ những tiệm đồ si hoặc các mối sỉ trung gian nên lợi nhuận đạt được chưa thực sự như mong đợi. Đơn giản vì bạn chưa biết đến những nguồn hàng đồ si nguyên kiện nhập khẩu từ nước ngoài với giá rẻ tận kho mà chất lượng lại đẹp, không bị cắt đầu cắt đuôi như hàng cắt kiện. Hiểu được những trăn trở của các nhà kinh doanh, chodosi.vn xin gửi đến bạn bài viết thông tin chi tiết về đồ si nguyên kiện, xuất xứ loại hàng này cũng như nơi lấy sỉ đồ si nguyên kiện tốt nhất hiện nay.

Đồ si nguyên kiện là gì? 

Với những người mới tìm hiểu về thị trường đồ si thường sẽ dễ bị rối vì rất nhiều thuật ngữ và khái niệm trong ngành này. Vậy nên đầu tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đồ si nguyên kiện là gì và có bao nhiêu loại hàng nguyên kiện trên thị trường hiện nay.

Đồ si là tên gọi của những loại hàng đã qua sử dụng, ở miền Bắc thì đồ si còn được gọi là hàng thùng, hàng 2nd, ở các tỉnh miền Trung thì hay gọi là đồ bành, hàng bành (từ địa phương). Từ “si” trong đồ si có nguồn gốc từ chữ SIDA (Swedish International Development Cooperation Agency) – tên một tổ chức cứu trợ từ thiện nổi tiếng ở thập niên 80. Tổ chức này đã đi thu gom rất nhiều quần áo cũ, vật dụng cũ và mang đến các nước nghèo, các nước bị chiến tranh tàn phá như một số nước ở Đông Nam Á và khu vực Châu Phi. Việt Nam cũng là nước nhận được rất nhiều viện trợ từ các tổ chức thiện nguyện và người dân quen gọi những món quần áo cũ này là đồ SIDA. Thực tế chỉ có một phần các món hàng cứu trợ này được phân phát miễn phí còn chủ yếu sẽ được bán cho những người kinh doanh, họ thu mua mặt hàng này và bày bán tại các chợ bình dân hoặc trên vỉa hè với giá cực kì rẻ. Những mẫu quần áo cũ này có chất liệu dày dặn và kiểu dáng mới mẻ hơn hàng may mặc trong nước nên nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dân. Có thể nói loại quần áo cũ này đã trở thành một phần tuổi thơ, một phần ký ức không thể xóa nhòa của một bộ phận người Việt. Dù chỉ là đồ cũ nhưng thực sự đã giúp chúng ta đi qua những năm tháng đói nghèo ăn không đủ no, mặc không đủ ấm.

do si la do da qua su dung con duoc goi la hang thung (mien bac), do 2nd, do banh (mien trung)...
Đồ si là đồ đã qua sử dụng còn được gọi là hàng thùng (miền Bắc), đồ secondhand, đồ bành (miền trung)…

Theo thời gian, đời sống con người dần tốt lên nhưng thói quen sử dụng đồ cũ của người Việt cũng đã ngấm vào xương máu. Thật sự thì ngoài ưu điểm giá rẻ thì đồ si có rất nhiều ưu điểm ăn đứt những mặt hàng bày bán trên thị trường hiện nay, khiến người mua sắm khó có thể chối từ:

 • Hàng ngoại nhập, chất lượng tốt: Đa số đồ si hiện nay là hàng nhập từ những nước có nền kinh tế top đầu như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc, Canada, Hong Kong. Đây là những nơi người dân rất chịu chi và sử dụng toàn đồ tốt, đồ hiệu, họ yêu cầu rất cao về chất lượng sản phẩm nên hiển nhiên kể cả đồ secondhand cũng có chất lượng hàng cũng cực kì đẹp. Các nước dẫn đầu về kinh tế thường cũng có nền thời trang phát triển song song cực mạnh mẽ, là nơi bắt nguồn của những sản phẩm hot, trào lưu mới và luôn dẫn đầu xu hướng nên dù là hàng cũ thì khi về tới Việt Nam vẫn trông rất hợp thời. 
 • Độc đáo, không đụng hàng: Các mặt hàng đồ cũ này được sản xuất và phục vụ riêng cho thị trường nước ngoài nên rất khó tìm thấy tại các cửa hàng tại Việt Nam. Hàng cũ lại được thu gom random mỗi nơi một chiếc nên khó bị đụng hàng. Đây là điểm mà rất nhiều người dù có điều kiện kinh tế cũng thích săn hàng si mặc vì họ luôn muốn sản phẩm mình mặc là độc nhất, chẳng ai thích bị đụng hàng cả.
 • Cơ hội dùng hàng hiệu với giá hàng chợ: Đồ si vốn có giá cực kì rẻ, chỉ từ vài chục ngàn đến vài trăm là bạn đã có thể sắm đủ món đồ, thậm chí đồ hiệu xịn cũng có rất nhiều. Có cả những mặt hàng hiếm, limited hoặc đã ngưng sản xuất cũng xuất hiện ở các tiệm đồ si. Đây là lý do vì sao có nhiều người thích đi săn đồ si độc về để bán lại với giá cao gấp chục lần mà vẫn có người mua. Mua sắm đồ đã qua sử dụng cũng chính là xu hướng tiêu dùng được nhiều nước khuyến khích vì có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà vừa bảo vệ môi trường.

Có thể thấy đồ si có quá nhiều ưu điểm khiến người tiêu dùng cảm thấy cực kì hài lòng. Không lạ khi ngày càng có nhiều cửa hàng bán đồ si được mọc lên ở khắp mọi nơi. Nếu bạn cũng đang suy nghĩ đến việc kinh doanh đồ si thì nên bắt đầu ngay vì mặt hàng này có thể mang lại cho bạn lợi nhuận khổng lồ. Chúng tôi sẽ chia sẻ kĩ hơn ở phần tiếp theo.

Chắc hẳn bây giờ bạn đã hiểu rõ về đồ si cũng như lịch sử của mặt hàng này. Vậy đồ si nguyên kiện là gì?

Đồ si nguyên kiện là những món đồ si được tổng hợp và đóng thành từng thùng. Đây là hình thức đóng hàng và bán sỉ của mặt hàng này từ những kho nước ngoài. Họ sẽ thu gom, phân loại, vệ sinh sạch sẽ và đóng lại thành từng khối hàng có trọng lượng tùy thuộc vào kho hàng. Thường các loại hàng Châu Á sẽ đóng nguyên kiện. 100kg và các loại hàng Mỹ – Châu Âu chất lượng cao sẽ được đóng thành nguyên tép 45kg.

do si nguyen kien la do da duoc thu gom tong hop, ve sinh sach se va dong thanh tung thung tuy theo khoi luong kho hang
Đồ si nguyên kiện là đồ đã được thu gom tổng hợp, vệ sinh sạch sẽ sau đó được đóng thành từng thùng tùy theo khối lượng kho hàng

Hiển nhiên nếu mua được đồ si nguyên kiện với khối lượng như trên thì cũng đồng nghĩa với việc bạn đã mua được các kiện nguyên bản, chưa bị “động tay động chân” vì rất nhiều kho hàng hiện nay lọc bớt mẫu đẹp và bán cho bạn những kiện bị hao hụt 10kg – 15kg. Mua phải những kiện này thì lợi nhuận của bạn sẽ giảm đáng kể vì khi này chỉ còn những mẫu trung bình hoặc mẫu xấu mà thôi. 

Hiện nay trên thị trường, hàng quần áo nguyên kiện thường có những phân loại như hàng loại 1, loại 2, loại 3. Hàng giày dép thường được phân ra hàng thường, hàng tuyển, hàng VIP tùy kho. Sự khác biệt của những loại hàng này là độ mới và mẫu mã, hàng càng cao thì độ mới càng cao, có thể lên đến 95% – 99% là bình thường, mẫu mã cũng được lựa chọn những mẫu đẹp nhất, hợp thời và dễ bán, hàng càng thấp thì tỉ lệ này cũng giảm dần.

Thường thì hàng loại 3 sẽ là loại hàng đuôi với độ mới chỉ khoảng 60%, mẫu mã cũng rất kém, cũ nhiều, Chợ đồ si .VN không kinh doanh loại này và cũng không khuyến khích khách bán loại hàng này.

Xuất xứ của đồ si nguyên kiện

Như đã chia sẻ loại hàng này đều được thu gom tại các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn, Úc…sau đó sẽ được chuyển sang Thái Lan hoặc Campuchia để tiêu thụ vì ở đây tập trung rất nhiều kho hàng secondhand lớn, họ thu mua lại hàng cũ trên toàn thế giới rồi phân loại lại, đóng thùng rồi đem bán cho các nước có nhu cầu. 

loai hang nay duoc thu gom tai cac nuoc phat trien nhu my, han, nhat, hongkong... sau do duoc chuyen sang thai lan hoac campuchia tieu thu
Loại hàng này được thu gom tại các nước phát triển như Mỹ, Hàn, Nhật, Hongkong.. sau đó được chuyền sang Thái Lan để phân phối tiêu thụ

Phần lớn các kho hàng tại Việt Nam đều nhập qua Campuchia vì hàng ở đây giá rẻ, bình dân, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của nhiều người. Tuy nhiên, đối với riêng chodosi.vn thì đây không phải nguồn hàng lý tưởng nhất vì hàng Cam tuy rẻ, đa dạng nhưng chủ yếu là hàng loại 2 và loại 3 còn những loại hàng thùng chất lượng cao thì không nhiều.

Vì lý do trên nên chúng tôi chủ yếu nhập hàng thì các kho hàng tại Thái Lan, giá có thể cao hơn đôi chút nhưng chất lượng cũng vượt trội hơn hẳn, mẫu mã đẹp, chủ yếu là các mẫu hot mùa trước, độ mới của hàng cũng hơn, cách đóng gói cũng đẹp và chắc chắn hơn. So với Cam thì nhập hàng từ Thái sẽ ít phổ biến bằng vì các kho hàng Thái không nhiều và dễ tìm như hàng Cam, họ cũng chỉ cung cấp hàng cho những kho hàng lớn, uy tín nên nếu bạn là người kinh doanh nhỏ lẻ thì sẽ khó nhập hàng hơn.

Lợi nhuận bán lẻ loại hàng có lớn không? 

Để biết được lợi nhuận bán lẻ loại hàng này có lớn không thì chúng ta hoàn toàn có thể làm một phép tính đơn giản. 

Ví dụ mặt hàng Áo thun Unisex hàng Mỹ loại 1 đang có mức giá bán nguyên kiện trung bình khoảng 6.500.000 cho 300 chiếc. Có nghĩa là giá nhập 1 chiếc áo chỉ 21,5k, đây là mức giá sỉ mà chắc chắn không một nguồn hàng nào có thể cung cấp cho bạn. 

Với mức giá này, bạn có thể áp dụng những công thức tính toán giá bán lẻ phổ biến, cộng chi phí mặt bằng, chạy quảng cáo, lợi nhuận vào và bán ra ở mức 80k – 100k hoặc thậm chí là hơn nữa nếu áo đẹp. Theo rất nhiều bạn trẻ đang kinh doanh loại hàng này chia sẻ thì họ có thể dễ dàng bỏ túi lợi nhuận gấp đôi hay thấp chí là gấp ba chỉ sau vài tuần, với những người bán quen và có lượng khách ổn định thì đôi khi chỉ cần một tuần. Đây là lý do tại sao nhiều người nhanh chóng có được tài sản kếch xù khi kinh doanh đồ si. 

chat luong nguon hang la yeu to quan trong quyet dinh loi nhuan cao hay thap
Chất lượng nguồn hàng là yếu tố quan trọng quyết định lợi nhuận kinh doanh cao hay thấp

Tuy nhiên, lợi nhuận cao là điều chỉ xảy ra khi bạn có được nguồn hàng đẹp, ổn định, tỉ lệ mẫu đẹp cao vì rất nhiều kho hàng hiện nay cung cấp hàng kém chất lượng, quá nửa là mẫu xấu phải chấp nhận bán giá rẻ. Vậy nên bạn cần phải vô cùng cẩn trọng khi lựa chọn nguồn hàng vì đây sẽ là yếu tố quyết định thành bại khi kinh doanh mặt hàng này.

Xem thêm: STT bán hàng quần áo online hay

Các sản phẩm đồ si nguyên kiệncó trên thị trường 

Áo quần Unisex

Vốn nhập thấp, dễ bán, không cần nhập hàng nhiều là những ưu điểm hàng đầu giúp cho thời trang unisex trở thành mặt hàng số 1 cho những ai muốn khởi nghiệp kinh doanh đồ si. Thời trang phi giới tính là một trong những ngách thời trang phổ biến nhất trên thế giới hiện nay và chưa bao giờ bị lỗi thời. Điểm mấu chốt của phong cách thời trang này là những món đồ có form rộng rãi với thiết kế phù hợp cho cả nam và nữ. Unisex có cả sự nam tính và sự nữ tính được trung hòa khéo léo, tạo được vẻ đẹp mạnh mẽ cho các bạn nữ và sự tinh tế, thời trang cho các bạn nam nên được các bạn trẻ ưa khám phá, thích sự độc đáo cực kì ưa chuộng. Vì được nhập từ những nước mà phong trào unisex được hưởng ứng mạnh như Mỹ, Hàn Quốc…v.v. nên chất lượng đồ unisex 2nd tốt hơn hẳn. So với những món đồ unisex trong nước thì áo quần unisex đồ si có form dáng chuẩn unisex hơn với độ rộng rãi vừa phải nhưng không bị lùng bùng, kém thời trang như các mẫu unisex được may dựng lại. Chất liệu đồ unisex 2nd khá dày dặn và bền đẹp, đây là đặc điểm chỉ bắt gặp ở những mẫu đồ ngoại nhập. Mẫu mã áo quần unisex đồ si cũng đa dạng hơn và độc lạ hơn vì ở nước ngoài có những phong trào văn hóa và thời trang riêng biệt. Giá của quần áo unisex si nếu so với các loại quần áo thông thường thì sẽ nhỉnh hơn một chút nhưng cũng dễ bán được giá cao vì đối tượng chính của mặt hàng này là các bạn trẻ, họ sẵn sàng trả giá cao cho những mẫu T-shirt độc lạ hay hoodie chất lượng hàng Mỹ.

Tham khảo thêm Sản phẩm: 

quan ao unisex la mat hang kinh doanh so 1 trong kinh doanh buon ban do si
Quần áo unisex là mặt hàng kinh doanh hàng đầu buôn bán đồ si

Một số mặt hàng áo quần unisex đang được phân phối bởi chodosi.vn

 • Áo sweater Mỹ
 • Áo hoodie Mỹ – Hàn Quốc
 • Áo thun Unisex Mỹ
 • Áo flannel Mỹ
 • Áo khoác Bomber Mỹ

Quần áo Nam Nữ

Hiển nhiên, một kho hàng thùng tổng hợp đúng nghĩa thì chắc chắn không thể thiếu được các loại áo quần thời trang nam nữ hot nhất hiện nay. Rất nhiều người cho rằng đồ si chỉ có một vài loại quần áo cơ bản như áo thun, áo sơ mi, quần jeans, đầm thun mặc nhà nhưng nếu đến với chodosi.vn, bạn sẽ dễ bị choáng ngợp bởi sự đa dạng mẫu mã của đồ si không hề thua kém bất kì chợ thời trang lớn nào. Cơ bản vì dù bạn bán loại hàng thời trang nào thì tính theo mùa, theo mốt cũng luôn được đề cao, shop nào liên tục cập nhật mẫu mới và đúng mốt đang trend thì sẽ luôn thu hút khách hàng. Chính vì hiểu được điều này nên chodosi.vn nhập rất nhiều loại áo quần khác nhau để phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng hiện nay từ đồ công sở đi làm, đồ mặc đi chơi, đi tiệc, đồ mặc nhà, đồ đi du lịch đều có cả. Chúng tôi thường cập nhật rất nhanh các mốt quần áo mới nhất như quần cullotes, đầm voan, áo sơ mi nhung tăm, áo Hawaii, áo Parka…v.v tùy vào mỗi một mùa mà chúng tôi sẽ có loại hàng phù hợp. Những mặt hàng này được nhập về đều dựa trên nghiên cứu thị trường về xu hướng mua sắm, tiêu dùng của người Việt nên bán rất dễ.

kien hang quan jeans nam co san tai chodosi.vn
Kiện hàng quần jeans nam có sẵn tại chodosi.vn

Trung bình các kiện đồ si quần áo nam nữ dao động từ 2 triệu đến 10 triệu tùy loại hàng và mã hàng.

Một số mẫu mã quần áo nam nữ có sẵn tại chodosi.vn như sau:

 • Đồ si nam: áo thun nam, áo sơ mi nhung tăm, áo sơ mi flannel, áo sơ mi công sở, áo sơ mi trắng, áo polo, quần jeans, quần short kaki, quần short jeans, quần jeans Mỹ, quần âu nam, áo khoác da, áo khoác dạ, áo khoác phao, áo khoác quân đội…
 • Đồ si nữ: Áo sơ mi công sở nữ, áo sơ mi voan, áo khoác cardigan, áo len, áo xô, quần ống rộng, quần kaki công sở, quần jeans, quần baggy, quần short jeans, quần legging, đồ ngủ..v.v.

Đầm – Chân váy

Hầu như tất cả những ai kinh doanh đồ si đều phải thủ sẵn ít nhất vài kiện đầm – chân váy để bán quanh năm vì đây là mặt hàng bán chạy số 1 tại các cửa hàng chuyên bán đồ secondhand. Nguyên nhân chính là vì các chị em là đối tượng khách hàng trung thành và luôn có nhu cầu upgrade tủ đồ, có những món chỉ mặc một vài lần là chán nên mua đầm si vừa tiết kiệm mà lại có thể thay đổi mẫu mã thường xuyên. Đã là phụ nữ thì ai cũng từng nhìn vào những bộ phim Hàn và ao ước mình được sở hữu những chiếc váy đầm đẹp sang chảnh, thướt tha vì so với hàng đầm váy trong nước thì đầm Hàn Quốc đẹp hơn hẳn. Nhưng giá cả những mẫu đầm ngoại này vô cùng đắt đỏ vì chất liệu vải xịn hơn, kiểu dáng sang trọng hơn và mức thu nhập của nước ngoài cũng hơn nước ta. Với nguồn đầm – chân váy có xuất xứ chính gốc từ Hàn Quốc – Nhật Bản – Hong Kong chắc chắn sẽ làm thỏa mãn các chị em ở mọi khía cạnh, từ chất lượng lẫn giá thành. Hàng được chúng tôi tuyển chọn đúng gu của chị em Việt Nam, form dáng cũng lựa chọn theo hình thể phụ nữ Việt Nam nên cứ nhập về là đảm bảo cháy hàng nhanh chóng. Giá đầm – chân váy nguyên kiện dao động từ 4 triệu đến 16 triệu tùy mã, trung bình sẽ có khoảng 300 – 400 mẫu váy đầm trong kiện 100kg.

Một số loại đầm – chân váy có sẵn tại chodosi.vn:

 • Đầm voan Nhật
 • Đầm thiết kế Hong Kong
 • Đầm body Hàn
 • Đầm bay Hàn
 • Đầm ngủ Hàn
 • Đầm Jeans Nhật
 • Chân váy Nhật – Hàn

Xem thêm: Sản phẩm Đầm váy si: Tại đây

Túi xách – Giày dép

Túi xách – giày dép là một trong những mặt hàng thế mạnh của chodosi.vn, chúng tôi không bán chung chung chỉ 1 2 mã hàng như các kho hàng khác mà có rất nhiều mã hàng khác nhau. Nếu bạn muốn tập trung kinh doanh riêng túi xách hay giày dép thì chodosi.vn hoàn toàn có thể đáp ứng được cho bạn. Điểm đặc biệt là ngoài những kiện hàng loại 1 thì chúng tôi còn có những loại hàng tuyển hiệu nhập trực tiếp từ các nhà máy hoặc tự thu gom theo nguồn riêng tại Thái Lan, chính vì đặc điểm này mà hàng có độ mới và mẫu mã đẹp hơn hẳn các loại hàng thông thường. Dù là hàng cũ nhưng những thùng túi xách – giày dép này có chất da xịn, hầu hết là hàng da thật, da tổng hợp cao cấp nên có độ bền cao. Loại hàng này chủ yếu được sản xuất và bày bán tại các thị trường hàng đầu thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Hong Kong, Nhật Bản. Đây là những nước có tiêu chuẩn sản phẩm cao, người dân cũng có gu thẩm mỹ và yêu cầu cao nên tất cả món đồ secondhand ở đây đều bền đẹp. Hàng da thường được may tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ nên độ hoàn thiện cao, nếu biết cách bảo quản thì có thể dùng được rất nhiều năm mà không lo hỏng hóc

 • Các loại túi xách – bóp ví: Ví da nữ cầm tay, túi xách công sở, túi xách tuyển hiệu, túi xách tuyển logo, ví gập nam, túi đeo chéo nam, túi xách nam
 • Các loại giày dép: giày sneaker tuyển hiệu, giày sneaker Hàn – Nhật, giày đá bóng, giày bóng rổ, giày da công sở, giày đế xuồng, giày chạy bộ, giày tennis, giày Vans, giày Converse, giày sandal nam nữ.

tui xach - giay dep la nhung mat hang the manh cua chodosi.vn

tui xach - giay dep la nhung mat hang the manh cua chodosi.vn 1
Túi xách – giày dép là những mặt hàng thế mạnh của chodosi.vn

Xem sản phẩm: Túi xách giày dép hàng thùng: Tại đây

Đồ si trẻ em

Kinh doanh đồ si trẻ em là lựa chọn của rất nhiều nhà bán hàng hiện nay, đây cũng là lựa chọn của người tiêu dùng thay cho các sản phẩm quần áo trẻ em Trung Quốc có chất liệu không an toàn hay hàng Việt Nam kém chất lượng như trên thị trường hiện nay. Xu hướng mua sắm này phát triển mạnh một phần là vì thấu hiểu tâm lý của các bậc phụ huynh khi mua đồ cho con, đồ trẻ em thường nhanh chật mà lại không hề rẻ nên mua nhiều thì lại lãng phí nên tốt nhất là mua đồ si. Đồ si trẻ em hiện nay đều là hàng nhập Mỹ, Hàn Quốc, Nhật nên kiểu dáng cực kì đáng yêu mà phong phú không kém gì thời trang người lớn. Các mẫu này nếu mua mới thì giá không dưới 800 đến 1 triệu đồng nhưng mua đồ si thì chỉ có vài chục nghìn đồng. Một kiện đồ si trẻ em luôn dao động từ 500 đến 1000 mẫu nên chỉ cần nhập 1 kiện là đã đủ đồ bày ra cho một cửa hàng thời trang secondhand cho các thiên thần nhỏ rồi. Vì số lượng sản phẩm nhiều nên tính ra mỗi kiện đồ si trẻ em có giá cực kì rẻ, kể cả những người ít vốn cũng có thể nhập được, hơn nữa vì giá thành rẻ như vậy mà các bố mẹ sẽ không tiếc tay mua thật nhiều món đồ thay đổi cho con.

kien hang dam tre em kinh doanh tai chodosi.vn
Kiện hàng đồ si nguyên kiện đầm trẻ em kinh doanh tại chodosi.vn
giay dep si tre em
Giày dép si trẻ em

Các loại đồ si trẻ em đang có sẵn tại chodosi.vn:

 • Áo sơ mi trẻ em Hàn Quốc
 • Áo len baby Hàn 
 • Áo khoác gió con nít Nhật
 • Đồ em bé sơ sinh tổng hợp 
 • Đồ em bé tổng hợp 1-10 tuổi
 • Đồ em bé tổng hợp 2-10 tuổi
 • Đầm baby
 • Gấu bông – Đồ chơi Hàn – Mỹ
 • Áo thun cho bé Mỹ
 • Giày trẻ em đủ loại

Xem các sản phẩm Đồ si trẻ em: Tại đây

Phụ kiện khác

Phụ kiện tuy chỉ là những món đồ nhỏ nhắn nhưng vô cùng cần thiết để hoàn thiện vẻ ngoài cho mỗi người, thậm chí có nhiều người còn mê mua sắm phụ kiện hơn cả quần áo. Phụ kiện cũng là mặt hàng được lựa chọn nhiều để kinh doanh vì lời đồn hàng này “một vốn bốn lời”. Thực sự với nguồn phụ kiện đồ si nhập từ chodosi.vn thì đây hoàn toàn không phải lời đồn, nếu bạn khéo léo thì hoàn toàn có thể thu được lợi nhuận cao hơn.

Kính hàng thùng: Tổng hợp tất cả các loại mắt kính nam nữ với đủ kiểu dáng, có loại kính mát, kính không độ…v.v Hàng kính thường được phân thành hàng thường là những mẫu không thương hiệu nhưng rất đẹp, ngoài ra còn có dòng kính tuyển là bao gồm những mẫu kính hiệu đình đám, giá vài triệu đồng nhưng mua đồ si chỉ vài trăm ngàn.

Trang sức tuyển: Loại hàng này thường nhập từ Nhật và được bán theo thùng 10kg, 20kg. Bên trong sẽ có hàng trăm món trang sức đa dạng từ vòng tay, dây chuyền, nhẫn, hoa tai, cài áo, kẹp tóc. Đa số theo style vintage hoặc bohome rất độc lạ, nếu may mắn thì bạn có thể tìm được các sản phẩm bằng đá quý, bạc thật hoặc mạ vàng vô cùng sang chảnh.

dong ho nhat la 1 trong nhung loai trang suc hang thung tuyen tai chodosi.vn
Đồng hồ nhật là trong những loại trang sức hàng thùng tuyển tại chosisi.vn

Ngoài ra dòng phụ kiện đồ si nguyên kiện còn có các loại nón hàng thùng tổng hợp, bikini, khăn voan…v.v.

Xem thêm: Phụ kiện nội thất hàng thùng: Tại đây

Kho hàng Chodosi.vn phân phối đồ si nguyên kiện uy tín tại TPHCM

Chodosi.vn là kho hàng chuyên phân phối đồ si nguyên kiện cực kì uy tín tại TP.HCM. Kho đã có hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh loại hàng này nên về chất lượng hàng hay giá thành đều thuộc top kho đồ si tốt nhất tại TP.HCM cũng như khu vực miền Nam nói chung. Cho đến nay Chodosi.vn đã phục vụ gần 2000 khách hàng là các mối chuyên phân phối sỉ, các shop đồ si lớn nổi danh và các anh chị em kinh doanh đồ si tại nhà và tại các chợ hàng thùng trên toàn quốc.

chodosi.vn la kho hang chuyen phan phoi do si nguyen kien chat luong uy tin tai hcm
chodosi.vn là kho hàng chuyên phân phối đồ si nguyên kiện chất lượng uy tín tại hcm

Đúng với tên gọi Chợ Đồ Si, kho là nơi có thể đáp ứng được nhu cầu lấy sỉ đồ si của rất nhiều nhà kinh doanh hiện nay khi có hơn 6000 kiện hàng sẵn tại kho với hơn 500 loại đồ si đa dạng từ quần áo, giày dép, phụ kiện, đồ gia dụng và rất nhiều mặt hàng khác. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định qua nhiều năm, chodosi.vn là địa điểm phù hợp để bạn hợp tác lâu dài

Xem Giới thiệu kho hàng: Tại đây

Tư vấn ngay tại:

Fanpage: 

Messenger: https://www.messenger.com/t/chodosihcm/

Zalo: https://zalo.me/0789789815/

Hotline: 0789.789.815

Xem chi tiết: Bảng giá hàng thùng

4 Lý Do Nên Nhập đồ si nguyên kiện tại Chodosi.vn

1. Hàng luôn được kiểm tra chất lượng trước: Đồ si có một đặc điểm là chất lượng không đồng đều trong mỗi đợt nhập hàng, đây là điều dễ hiểu vì đồ si là những món đồ cũ được thu gom ngẫu nhiên, không phải đồ sản xuất công nghiệp 10 mẫu như 1. Vậy nên dễ dẫn tới tình trạng hàng thất thường. Với những người bán lâu năm thì hoàn toàn có thể xử lý được vấn đề này nhưng với những người mới bán chưa nhiều kinh nghiệm sẽ rất dễ bị sốc và thất vọng. Rất nhiều kho hàng sỉ đồ si nguyên kiện hiện nay chỉ nhập nhưng không hề quan tâm xem chất lượng thực tế hàng trong kiện như thế nào nên cũng không thể cam kết chất lượng với khách hàng. Với kinh nghiệm dày dặn và kĩ thuật test hàng độc quyền, đảm bảo các kiện hàng luôn có độ đẹp và độ mới theo tiêu chuẩn, chodosi.vn là một trong những kho hàng thùng hiếm hoi luôn kiểm tra chất lượng trước khi giao cho khách, loại bỏ bớt các mẫu quá xấu, quá cũ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Nếu kinh doanh đồ si lâu dài thì đây sẽ là điểm vô cùng có lợi cho bạn.

chat luong hang hoa luon duoc chodosi.vn kiem tra gat gao dat tieu chuan truoc khi toi tay khach hang
Chất lượng hàng hóa luôn được chodosi.vn kiểm tra gắt gao đạt tiêu chuẩn trước khi tới tay khách hàng

2. Giá thành cạnh tranh: Chodosi.vn nhập hàng trực tiếp từ các nhà máy, kho hàng, công ty lớn ở nước ngoài và luôn nhập với số lượng cực kì lớn nên được cung cấp giá tốt. Ngoài ra chúng tôi luôn dự đoán xu hướng hàng hóa theo từng mùa nên chủ động nhập sẵn hàng để giữ giá ổn định, hạn chế được việc giá thành tăng do nhiều yếu tố ngoại cảnh tác động như khan hiếm hàng, nhu cầu tăng vào mùa điểm, dịch bệnh…v.v. Chúng tôi chia sẻ mức giá hấp dẫn này với người bán để bạn có thể tăng lợi nhuận kinh doanh lên mức tối đa. Chúng tôi không bán hàng rẻ nhất vì chodosi.vn không tập trung cạnh tranh về giá nhưng cam kết với số tiền bạn bỏ ra thì bạn sẽ nhận được loại hàng có chất lượng cao nhất với khả năng sinh lời tốt nhất.

3. Mã hàng đa dạng, nhiều mã độc quyền: Rất ít kho hàng thùng tổng hợp có được sự đa dạng hàng hóa lớn như chodosi.vn. Các mã hàng của chúng tôi trải dài từ đồ si nam nữ, đồ si trẻ em, giày si người lớn – trẻ em, đồ chơi trẻ em – gấu bông, túi xách, mũ nón, thắt lưng, bóp ví, trang sức, đồng hồ đeo tay, đồ gia dụng (đồ gốm, thảm trải sàn, chăn mền). Miễn là thị trường có nhu cầu thì chúng tôi sẽ cung cấp. Sự đa dạng 

Điều đặc biệt nhất là chúng tôi có rất nhiều mã hàng độc quyền, đặc biệt là các mã túi xách, giày dép, chodosi.vn có hàng tuyển hiệu với 98% các món đồ trong kiện là hàng hiệu thật 100%. Chúng tôi vô cùng tự hào khi là kho hàng đồ si có tỉ lệ hàng hiệu cao nhất hiện nay vì kho cung cấp đồ rẻ thì rất nhiều nhưng cung cấp đồ VIP, đồ hiệu thì lại rất hiếm. Đây cũng chính là lý do vì sao rất nhiều khách hàng của chodosi.vn là các shop thời trang sang chảnh thích đặt loại hàng này về để bán cho những khách có nhu cầu cao.

giay dep tai chodosi.vn la mat hang tuyen, real 100
Giày dép tại chodosi.vn là mặt hàng tuyển, real 100%

4. Tư vấn tận tình, trung thực: Khi liên hệ trực tiếp với chodosi.vn, bạn sẽ được nhân viên tư vấn rất kĩ về đặc điểm hàng, nguồn gốc, xuất xứ, số lượng sản phẩm trong kiện, trọng lượng nguyên kiện và giá sỉ cụ thể. Chodosi.vn chia sẻ hoàn toàn trung thực và luôn khuyến khích khách hàng đến xem hàng trực tiếp. Với các khách hàng ở xa thì chúng tôi luôn hỗ trợ bằng cách gửi hình ảnh, video thực tế để khách dễ xem xét. Ngoài ra khi mua hàng tại chodosi.vn thì bạn sẽ được chia sẻ những bí quyết bán đồ si nhanh, lời nhiều từ những chuyên gia đồ si giàu kinh nghiệm, những bí quyết này được đúc kết từ nhiều năm kinh doanh mặt hàng này nên vô cùng thực tế và dễ áp dụng

tu van nhiet tinh, trung thuc
Tư vấn nhiệt tình, trung thực

Lời kết

Tình hình kinh tế suy thoái kéo dài, lối sống – xanh- sạch- tiết kiệm ngày càng được coi trọng sẽ là những nguyên nhân thúc đẩy cho ngành đồ si ngày càng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Để kinh doanh đồ si thành công thì nguồn hàng chính là yếu tố quyết định, đôi khi bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức, trải qua nhiều hi vọng – thất vọng thì mới có thể tìm được nguồn hàng ưng ý.

Chodosi.vn có thể giúp bạn tiết kiệm tâm sức bằng cách cung cấp cho bạn nguồn hàng đồ si nguyên kiện chất lượng cao cùng sự hỗ trợ tối đa để bạn yên tâm bắt đầu hành trình kinh doanh đồ si thật suôn sẻ và thành công. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn chodosi.vn, liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Nguồn bài viết: Chợ đồ si

Viết một bình luận