Danh Sách Top 10 Người Mẫu Thời Trang Sáng Giá Nhất Việt Nam

Sàn catwalk Việt Nam luôn tỏ ra rực rỡ với sự xuất hiện của những gương mặt người mẫu đẹp và tài năng. Những người phụ nữ và nam thanh niên này không chỉ thể hiện sự ấn tượng qua ngoại hình hoàn hảo mà còn là những biểu tượng thời trang, mang theo mình sức mạnh thể hiện cá tính độc đáo. Trong danh sách “Top 10 Người Mẫu Thời Trang Sáng Giá Nhất Việt Nam” mà chodosi.vn sắp mang đến cho bạn, chúng ta sẽ khám phá những cái tên đã ghi dấu ấn sâu đậm trong làng thời trang Việt. Hãy cùng Chợ Đồ Si .VN điểm qua những hình ảnh đẹp và câu chuyện nghệ thuật độc đáo của top người mẫu thời trang tại Việt Nam.

Xem thêm:

1. Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến
Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến là một trong những siêu mẫu hàng đầu Việt Nam, được mệnh danh là “chân dài đắt giá”. Cô sinh ngày 29 tháng 10 năm 1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Võ Hoàng Yến bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 16 tuổi. Cô nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công, từng giành giải “Siêu mẫu Việt Nam 2008”, “Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008”, “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008”.

Võ Hoàng Yến từng tham gia nhiều show diễn thời trang lớn trên thế giới, như Tuần lễ thời trang Paris, Milan, New York,… Cô cũng là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng.

Ngoài công việc người mẫu, Võ Hoàng Yến còn là một nghệ sĩ đa tài, cô từng tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình. Cô cũng là một doanh nhân thành đạt, sở hữu thương hiệu thời trang riêng.

Võ Hoàng Yến là một người mẫu tài năng và cá tính. Cô được yêu thích bởi vẻ đẹp ngoại hình nổi bật, chiều cao lý tưởng và khả năng trình diễn chuyên nghiệp.

2. Thanh Hằng

Thanh Hằng
Thanh Hằng

Thanh Hằng là một siêu mẫu, diễn viên, nhà sản xuất phim người Việt Nam. Cô sinh ngày 22 tháng 7 năm 1983 tại Đà Nẵng.

Thanh Hằng bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 16 tuổi. Cô nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công, từng giành giải “Siêu mẫu Việt Nam 2004”, “Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2002”.

Thanh Hằng là gương mặt quen thuộc của nhiều thương hiệu thời trang cao cấp, như Chanel, Dior, Louis Vuitton,… Cô cũng là một trong những người mẫu đắt giá nhất Việt Nam.

Ngoài công việc người mẫu, Thanh Hằng còn là một diễn viên tài năng, cô từng tham gia nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình nổi tiếng, như “Nụ hôn thần chết”, “Mỹ nhân kế”, “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”,…

Thanh Hằng còn là một nhà sản xuất phim thành công, cô từng sản xuất nhiều bộ phim ăn khách, như “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”, “Chị chị em em”,…

Thanh Hằng là một người mẫu, diễn viên, nhà sản xuất phim tài năng và thành công. Cô được yêu thích bởi vẻ đẹp ngoại hình nổi bật, chiều cao lý tưởng và khả năng diễn xuất chuyên nghiệp.

3. Nguyễn Minh Tú

Nguyễn Minh Tú
Nguyễn Minh Tú

Nguyễn Minh Tú là một người mẫu, diễn viên, giám khảo sắc đẹp người Việt Nam. Cô sinh ngày 14 tháng 11 năm 1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Minh Tú bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 2010. Cô nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công, từng giành giải “Siêu mẫu phong cách 2011”, “Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013”, “Á quân Asia’s Next Top Model 2017”.

Minh Tú là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng. Cô cũng là một trong những người mẫu đắt giá nhất Việt Nam.

Ngoài công việc người mẫu, Minh Tú còn là một diễn viên tài năng, cô từng tham gia nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình nổi tiếng, như “Người tình”, “Hoa hậu giang hồ”, “Bố già”,…

Minh Tú cũng là một giám khảo sắc đẹp nổi tiếng, cô từng ngồi ghế nóng nhiều cuộc thi nhan sắc lớn, như “The Face Vietnam”, “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam“,…

Minh Tú là một người mẫu, diễn viên, giám khảo sắc đẹp tài năng và thành công. Cô được yêu thích bởi vẻ đẹp ngoại hình nổi bật, chiều cao lý tưởng và khả năng trình diễn chuyên nghiệp.

4. Hoàng Thùy

Hoàng Thùy
Hoàng Thùy

Hoàng Thùy là một người mẫu, diễn viên, ca sĩ người Việt Nam. Cô sinh ngày 15 tháng 3 năm 1992 tại Thanh Hóa.

Hoàng Thùy bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 2011. Cô nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công, từng giành giải “Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011”, “Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”, “Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019” và lọt Top 20 chung cuộc.

Hoàng Thùy là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng. Cô cũng là một trong những người mẫu đắt giá nhất Việt Nam.

Dưới đây là một số thành tích nổi bật của Hoàng Thùy:

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019 và lọt Top 20 chung cuộc

Top 50 người mẫu đẹp nhất thế giới do TC Candler bình chọn năm 2018 và 2019

Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do TC Candler bình chọn năm 2019

Top 10 nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất Việt Nam do Forbes bình chọn năm 2019

Hoàng Thùy là một trong những người mẫu Việt Nam thành công nhất trong lịch sử. Cô đã góp phần đưa ngành thời trang Việt Nam vươn tầm quốc tế.

5. Xuân Lan

Xuân Lan
Xuân Lan

Xuân Lan là một người mẫu, diễn viên, đạo diễn thời trang, nhà thiết kế thời trang người Việt Nam. Cô sinh ngày 12 tháng 8 năm 1978 tại Quảng Ninh.

Xuân Lan bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 1998. Cô nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công, từng giành giải “Siêu mẫu Việt Nam 2005”, “Người mẫu phong cách 2006”, “Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2002”.

Xuân Lan là gương mặt quen thuộc của nhiều thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng. Cô cũng là một trong những người mẫu đắt giá nhất Việt Nam.

Ngoài công việc người mẫu, Xuân Lan còn là một diễn viên tài năng, cô từng tham gia nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình nổi tiếng, như “Cô gái xấu xí”, “Gia đình là số 1”, “Về nhà đi con”,…

Xuân Lan cũng là một đạo diễn thời trang và nhà thiết kế thời trang thành công. Cô từng đạo diễn nhiều chương trình thời trang lớn, như “Vietnam’s Next Top Model”, “Project Runway Vietnam”,… và cũng sở hữu thương hiệu thời trang riêng.

Xuân Lan là một người mẫu, diễn viên, đạo diễn thời trang, nhà thiết kế thời trang tài năng và thành công. Cô được yêu thích bởi vẻ đẹp ngoại hình nổi bật, chiều cao lý tưởng và khả năng trình diễn chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số thành tích nổi bật của Xuân Lan:

Siêu mẫu Việt Nam 2005

Người mẫu phong cách 2006

Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2002

Top 5 người mẫu được yêu thích nhất Việt Nam do Elle bình chọn năm 2005

Top 10 người mẫu được yêu thích nhất Việt Nam do Harper’s Bazaar bình chọn năm 2006

Top 10 người mẫu được yêu thích nhất Việt Nam do Cosmopolitan bình chọn năm 2007

Đạo diễn chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 2, 3, 5

Đạo diễn chương trình Project Runway Vietnam mùa thứ 1

Nhà thiết kế thời trang Xuân Lan Bridal

6. Lê Xuân Tiền

Lê Xuân Tiền
Lê Xuân Tiền

Lê Xuân Tiền là một người mẫu, diễn viên trẻ, từng giành giải “The Face Vietnam 2018”. Anh được yêu thích bởi vẻ ngoài điển trai và phong cách thời trang nam tính. Lê Xuân Tiền còn là một diễn viên trẻ triển vọng, anh từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh.

Lê Xuân Tiền sinh ngày 20 tháng 10 năm 1996 tại Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Anh từng là một vận động viên Taekwondo chuyên nghiệp. Năm 2015, Lê Xuân Tiền tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6 và dừng chân ở vị trí Top 4.

Sau cuộc thi, Lê Xuân Tiền bắt đầu sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp. Anh trở thành gương mặt quen thuộc của nhiều thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng. Lê Xuân Tiền cũng là một người mẫu được đánh giá cao về khả năng trình diễn và tính cách thân thiện.

Năm 2018, Lê Xuân Tiền tham gia chương trình The Face Vietnam mùa thứ 2 và giành giải quán quân. Giải thưởng này đã giúp Lê Xuân Tiền khẳng định vị trí của mình trong làng giải trí Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở nghề người mẫu, Lê Xuân Tiền còn thử sức với vai trò diễn viên. Anh từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh, như “Gái già lắm chiêu 2”, “Gái già lắm chiêu 3”, “Bẫy ngọt ngào”, “Phố trong làng”,… Lê Xuân Tiền được đánh giá cao về khả năng diễn xuất tự nhiên và khả năng biến hóa đa dạng.

Lê Xuân Tiền là một người mẫu, diễn viên trẻ triển vọng. Anh được yêu thích bởi vẻ ngoài điển trai, phong cách thời trang nam tính và khả năng trình diễn chuyên nghiệp.

7. Tuyết Lan

Tuyết Lan
Tuyết Lan

Tuyết Lan là một người mẫu người Việt Nam. Cô là Á quân của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2010. Tuyết Lan là một trong số ít người mẫu Việt Nam hoạt động nổi bật ở làng thời trang quốc tế.

Tuyết Lan sinh ngày 18 tháng 4 năm 1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 2010 khi tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model. Tuyết Lan nhanh chóng gây ấn tượng với gương mặt cá tính, mắt một mí cùng ánh nhìn sắc lạnh. Cô giành được ngôi vị Á quân của cuộc thi và bắt đầu được chú ý bởi các nhà mốt quốc tế.

Sau cuộc thi, Tuyết Lan sang Pháp và Milan để tiếp tục học tập và phát triển sự nghiệp. Cô từng tham gia nhiều show diễn thời trang lớn trên thế giới, như Tuần lễ thời trang Paris, Milan, New York,… Tuyết Lan cũng là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng, như Chanel, Dior, Louis Vuitton,…

Tuyết Lan được đánh giá cao về khả năng trình diễn chuyên nghiệp và khả năng biến hóa đa dạng. Cô có thể thể hiện tốt nhiều phong cách thời trang khác nhau, từ sang trọng quý phái đến cá tính mạnh mẽ.

Tuyết Lan là một trong những người mẫu Việt Nam thành công nhất trong làng thời trang quốc tế. Cô đã góp phần đưa tên tuổi của Việt Nam đến gần hơn với thế giới.

Dưới đây là một số thành tích nổi bật của Tuyết Lan:

Á quân Vietnam’s Next Top Model 2010

Gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng, như Chanel, Dior, Louis Vuitton,…

Tham gia nhiều show diễn thời trang lớn trên thế giới, như Tuần lễ thời trang Paris, Milan, New York,…

Được đánh giá cao về khả năng trình diễn chuyên nghiệp và khả năng biến hóa đa dạng

Là một trong những người mẫu Việt Nam thành công nhất trong làng thời trang quốc tế

8. Chà Mi

Chà Mi
Chà Mi

Chà Mi là một người mẫu người Việt Nam. Cô là Á quân của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2013 và Allstars 2017. Chà Mi được biết đến với vẻ đẹp mộc mạc, giản dị và khả năng biến hóa đa dạng.

Chà Mi sinh ngày 17 tháng 6 năm 1994 tại Phú Thọ. Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 2012 khi tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model. Chà Mi nhanh chóng gây ấn tượng với vẻ đẹp mộc mạc, giản dị và khả năng biến hóa đa dạng. Cô giành được ngôi vị Á quân của cuộc thi và bắt đầu được chú ý bởi các nhà mốt trong nước.

Sau cuộc thi, Chà Mi trở thành gương mặt quen thuộc của nhiều thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng. Cô cũng là một người mẫu được đánh giá cao về khả năng trình diễn chuyên nghiệp.

Năm 2017, Chà Mi trở lại tham gia Vietnam’s Next Top Model Allstars và tiếp tục giành được ngôi vị Á quân. Giải thưởng này đã giúp Chà Mi khẳng định vị trí của mình trong làng thời trang Việt Nam.

Chà Mi là một người mẫu thành công trong làng thời trang Việt Nam. Cô được yêu thích bởi vẻ đẹp mộc mạc, giản dị và khả năng biến hóa đa dạng.

Dưới đây là một số thành tích nổi bật của Chà Mi:

Á quân Vietnam’s Next Top Model 2013

Á quân Vietnam’s Next Top Model Allstars 2017

Gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng

Được đánh giá cao về khả năng trình diễn chuyên nghiệp

9. Mâu Thủy

Mâu Thủy
Mâu Thủy

Mâu Thủy là một á hậu, người mẫu, huấn luyện viên và giám khảo chương trình người Việt Nam, từng giành chiến thắng Vietnam’s Next Top Model 2013, sau đó đoạt danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Mâu Thủy sinh ngày 3 tháng 5 năm 1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cha cô là người Việt gốc Hoa. Mâu Thủy bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 2011. Cô nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công, từng giành giải “Người mẫu được yêu thích nhất” tại Vietnam’s Next Top Model 2013, “Người mẫu xuất sắc nhất” tại Harper’s Bazaar Vietnam Model Awards 2015, “Người mẫu của năm” tại Elle Vietnam Fashion Awards 2016.

Mâu Thủy là gương mặt quen thuộc của nhiều thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng. Cô cũng là một người mẫu được đánh giá cao về khả năng trình diễn chuyên nghiệp và khả năng biến hóa đa dạng.

Năm 2017, Mâu Thủy tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giành được ngôi vị Á hậu 2. Giải thưởng này đã giúp Mâu Thủy khẳng định vị trí của mình trong làng giải trí Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở nghề người mẫu, Mâu Thủy còn thử sức với vai trò huấn luyện viên và giám khảo chương trình Vietnam’s Next Top Model 2019. Cô cũng là một trong những người mẫu đầu tiên hoàn thành Tứ đại Tạp chí Việt Nam.

Mâu Thủy là một người mẫu, huấn luyện viên và giám khảo chương trình tài năng và thành công. Cô được yêu thích bởi vẻ đẹp ngoại hình nổi bật, chiều cao lý tưởng và khả năng trình diễn chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số thành tích nổi bật của Mâu Thủy:

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013

Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Người mẫu được yêu thích nhất tại Vietnam’s Next Top Model 2013

Người mẫu xuất sắc nhất tại Harper’s Bazaar Vietnam Model Awards 2015

Người mẫu của năm tại Elle Vietnam Fashion Awards 2016

Huấn luyện viên và giám khảo chương trình Vietnam’s Next Top Model 2019

Một trong những người mẫu đầu tiên hoàn thành Tứ đại Tạp chí Việt Nam

10. Trang Phạm

Mâu Thủy
Mâu Thủy

Trang Phạm là một người mẫu người Việt Nam. Cô sinh ngày 25 tháng 11 năm 1994 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trang Phạm bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 2017 khi tham gia cuộc thi International Model Search 2017. Cô giành được ngôi vị Á quân của cuộc thi và bắt đầu được chú ý bởi các nhà mốt quốc tế.

Sau cuộc thi, Trang Phạm trở thành gương mặt quen thuộc của nhiều thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng. Cô cũng là một người mẫu được đánh giá cao về khả năng trình diễn chuyên nghiệp và khả năng biến hóa đa dạng.

Trang Phạm đã tham gia nhiều show diễn thời trang lớn trên thế giới, như Tuần lễ thời trang Paris, Milan, New York,… Cô cũng là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng, như Chanel, Dior, Louis Vuitton,…

Trang Phạm là một trong những người mẫu Việt Nam thành công nhất trong làng thời trang quốc tế. Cô được yêu thích bởi vẻ đẹp cá tính, gương mặt góc cạnh và khả năng biến hóa đa dạng.

Dưới đây là một số thành tích nổi bật của Trang Phạm:

Á quân International Model Search 2017

Gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng, như Chanel, Dior, Louis Vuitton,…

Tham gia nhiều show diễn thời trang lớn trên thế giới, như Tuần lễ thời trang Paris, Milan, New York,…

Được đánh giá cao về khả năng trình diễn chuyên nghiệp và khả năng biến hóa đa dạng

Là một trong những người mẫu Việt Nam thành công nhất trong làng thời trang quốc tế

Lời kết

Từ những bước đi đầu tiên trên sàn diễn cho đến những thành công lớn lao trong sự nghiệp, danh sách “Top 10 Người Mẫu Thời Trang Sáng Giá Nhất Việt Nam” mà chodosi.vn vừa đề cập ở trên thực sự là một tấm gương minh chứng cho sự phát triển và sức hút của ngành thời trang tại quê hương Việt Nam. Sự đa dạng về cá tính, phong cách và đẳng cấp đã làm cho mỗi người mẫu trong danh sách này trở thành một tượng đài đầy ý nghĩa. Chúng ta không thể không nhận ra tầm ảnh hưởng của họ đối với cách mà chúng ta nhìn nhận vẻ đẹp và thời trang. Hãy để những gương mặt này tiếp tục thắp sáng làn gió mới cho thế giới thời trang Việt Nam.

Nguồn: Chodosi.vn

Viết một bình luận